Phần mềm quản lý sản xuất kinh doanh gas, nước, gạo, nhà hàng, khách sạn kết nối điện thoại hiển thị thông tin khách hàng gọi đến trên máy tính và trên máy di động cho máy điện thoại Cố Định & Di Động phiên bản 9.8

Phần mềm PetroGas Caller ID giờ đây có thể chạy độc lập trên máy điện thoại di động. Dữ liệu khách hàng được lưu trên máy điện thoại di động nên ngay cả khi mất kết nối mạng khi khách hàng gọi điện tới vẫn hiển thị ra thông tin khách hàng. Điều này đặc biệt hữu ích vì khi chúng ta đi xa như là đang đi ngoài đường mà có khách hàng gọi tới vẫn có được luôn thông tin khách hàng hiển thị đầy đủ trên máy điện thoại di động, giúp chúng ta chủ động rất nhiều trong việc giao tiếp với khách hàng.


+ Lưu nhiều số điện thoại cho một khách hàng

+ Tự động sao lưu dữ liệu khi mất điện đột ngột

+ Hiển thị đồng thời nhiều cuộc gọi đến cùng thời điểm

+ Hiển thị đồng thời trên 1 hoặc nhiều máy tính mạng LAN.Nếu có nhiều máy tính khi khách hàng gọi tới phần mềm sẽ truyền số điện thoại qua các máy khácvà hiển thị đồng thời trên nhiều máy tính.

Ghi âm các cuộc gọi lưu trữ file ghi âm không giới hạn thời gian trên máy tính.

+ Hiển thị số gọi đến cho cả máy điện thoại cố định & máy điện thoại di động.

+ Hiển thị thông tin khách hàng chi tiết tên, điện thoại, địa chỉ, ghi chú,... đồng thời trên máy tính và trên máy điện thoại di động lúc khách hàng gọi đến.

+ Có thể xem và quản lý thông tin khách hàng trên máy tính và trên máy điện thoại di động.

+ Phần mềm có thể kết nối hiển thị số trên máy tính thông qua Blutooth, Wifi hoặc 3G.


Màn hình hiển thị thông tin chi tiết khi khách hàng gọi tới

Giao diện quản lý khách hàng trên máy điện thoại di động

Sơ đồ hoạt động hệ thống Caller ID

Giao diện màn hình chính phần mềm

Giao diện trước khi in hóa đơn bán hàng:

Bạn là cửa hàng Gas, nước uống, CTy Taxi, dược phẩm, ... Bạn có hàng trăm, hàng nghìn, hàng vạn, hàng triệu,... khách hàng? Điều gì khiến bạn đau đầu?

Bạn muốn khi khách hàng gọi điện đến (khi chưa nhấc máy) đã biết được họ tên, số điện thoại, địa chỉ, sơ đồ đường đi đến nhà khách, loại bình khách sử dụng, các lần khách sử dụng, ai giao hàng? Bạn muốn in hóa đơn bán hàng có cả sơ đồ đường đi cho nhân viên dễ tìm.

Bạn muốn biết ngày hôm nay, trong tháng này,... bán được bao nhiêu, số tiền thu được? số lượng hàng trong kho còn bao nhiêu?

Có nhiều khách hàng đã bị mất, làm sao bạn biết được? Bạn muốn chăm sóc khách hàng, nhưng địa chỉ khách thật lộn xộn, nhân viên sẽ mất nhiều công đi lại để đến từng nhà khách?

Bạn muốn biết: loại hàng nào đang bán chạy? thời điểm nào bán nhiều nhất? những khách hàng nào trung thành? thời gian nào trong ngày bạn phải tập trung nhân lực để bán hàng?...

 

PetroGas được phát triển từ năm 2007 theo kinh nghiệm kinh doanh gas. PetroGas tích hợp đầy đủ nhấtcác tính năng tiên tiến cho các cửa hàng Gas, nước uống, các cơ sở yêu cầu quảnlý khách hàng, quản lý bán hàng qua điện thoại. PetroGas cùng thiết bị hiển thị số điện thoạitrên máy tính Caller ID đã được triển khai lắp đặt trên toàn quốc, tương thích vớitất cả tổng đài tại Việt Nam. Tốt và rẻ thường là hai mặt đầy mâu thuẫn, nhưng riêng với PetroGas thì tuy rẻ nhưng có đầy đủ tính năng trợ giúp cho việc kinh doanh của bạn!

 

TÍNH NĂNG PETROGAS CALLER ID:

+ Hiển thị số điện thoại khi có cuộc gọi đến, hiện tên khách hàng, địa chỉ, loạibình,...Hiển thị ảnh bình Gas, hàng hóa.

PetroGas tích hợp danh bạ điện thoại cố định của 63 tỉnhthành trong cả nước với khoảng 7 triệu số điện thoại. Khi có cuộc gọi đến phần mềm sẽ tìm kiếm trong danh sách khách hàng, nếu không tìm thấy sẽ tìm trong danh bạ toàn quốc.

Khi gọi tới trên màn hình máy tính có thể hiển thị đồng thời nhiều người gọi tới cùng lúc hoặc hiển thị một góc nhỏ phía dưới giúp bạn có thể tập trung làm việc khác trong lúc chờ đợi cuộc gọi.

+ Trên cùng 1 khách hàng có thể lưu được nhiều số điện thoại, chẳng hạn khách hàng A có số cố định, số di động, số khuyến mại,...

+ Tạo sơ đồ hình ảnh đường đi giúp cho việc tìm đến nhà khách hàng được dễ dàng.

+ In hóa đơn bán hàng trên các máy in thông thường, máy in kim, mẫu hóa đơn có thể thay đổi phù hợp.

+ Quản lý khách hàng, lưu trữ số điện thoại, thời gian gọi đến, không giới hạn số lượng lưu được.

+ Quản lý phân vùng địa chỉ khách hàng giúp chăm sóc bảo dưỡng khách hàng.

+ Quản lý các hoạt động kinh doanh Gas: nhập hàng từ nhà cung cấp, nhập hàng từsản xuất, xuất hàng, báo cáo nhập xuất tồn, trả vỏ, nợ vỏ, nợ tiền, báo cáo thốngkê doanh thu bán hàng,...

+ Tính chu kỳ sử dụng của khách hàng, liệt kê những khách hàng quá hạn, những khách hàng sắp đến hạn mua chính xác.

+ Hiển thị biểu đồ trực quan: tính giờ gọi đông khách, sản lượng bán, tỷ lệ các loạibình bán ra, theo dõi khách cũ hay mới, lượng khách bị mất, khách đang dùng.

+ Giao diện hoàn toàn tiếng Việt dễ sử dụng, cho phép nhập dữ liệu và tra cứu dữliệu ngay trên 1 cửa sổ chương trình.

+ Cho phép chuyển dữ liệu từ các phần mềm khác, các phiên bản PetroGas cũ, Text, Excel, Access,...

+ Cho phép kết nối nhiều máy tính chung một dữ liệu khách hàng, dữ liệu trong mạng nội bộ (mạng LAN).

+ Khi cần có thể phân quyền sử dụng phần mềm giúp chống lại việc sửa, xóa, thay đổi dữ liệu của nhân viên.

+ PetroGas tích hợp kiểu tìm kiếm thông minh, tìm kiếm không cần gõ dấu. PetroGas an toàn dữ liệu, dữ liệu không bị mất đi khi bị mất điện đột ngột. PetroGas đã được chạy thử và chạy tốt trên tất cả các hệ điều hànhWin 2000,Win XP,Win 2003, Win Vista, Win 7, Win 8 trên 32bit và 64bit.

GIÁ BÁN:

+ Thiết bị 1 line điện thoại bàn = 1.800.000đ.

+ Thiết bị 2 line điện thoại bàn = 2.500.000đ.

+ Phần mềm hiển thị số lắp cho máy di động = 1.500.000đ.

+ Lắp nhiều line (gọi để biết giá).

BẢO HÀNH:

Cam kết bảo hành sản phẩm 01 đổi 01 trong 12 tháng bao gồm tất cả các trường hợp cháy nổ IC, sét đánh.

BẢO TRÌ:

Liên tục nâng cấp duy trì hoạt động hệ thống theo yêu cầu khách hàng.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại Hà Nội: Hà Thế Tuấn

Điện thoại: 0904954132 - 0437579587

Địa chỉ: P4 ngõ 31 phố Kẻ Vẽ - P. Đông Ngạc - Q. Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Email: hathetuan@yahoo.com

Website: http://hathetuan.com

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tại TP. Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: số 90 đường 3/2 - P12 - Q10 - TP. HCM

Điện thoại: 0943639158

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00014

 Trong ngày: 01849

Trong tháng: 07282

    Tổng số: 1787002

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: