241-Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng


Trước tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay thì nhiều gia đình đã tìm đến sự trợ giúp của chiếc máy lọc nước. Tuy nhiên, có quá nhiều máy lọc nước cũng khiến người tiêu dùng cảm thấy hoang mang khi lựa chọn mua sản phẩm cho gia đình.

Thực trạng máy lọc nước giả tràn lan tại Việt Nam

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy lọc nước không ngừng tăng lên của người tiêu dùng, hàng loạt các cửa hàng, đại lý bán máy lọc nước mọc lên như nấm sau mưa. Bên cạnh những chiếc máy lọc nước chính hãng thì vẫn còn tồn tại không ít máy lọc nước kém chất lượng trộn lẫn vào hàng giả. Hàng loạt máy lọc nước giả có dán nhãn mác của các thương hiệu nổi tiếng, khiến người tiêu dùng khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Tại thị trường Việt Nam, máy lọc nước giả chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc xâm nhập vào trong nước qua đường tiểu ngạch rồi dán tem của những thương hiệu nổi tiếng. Để làm giả một thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng rất đơn giản, chỉ cần mua máy lọc nước trắng sau đó về dán tem, in logo, sách hướng dẫn sử dụng... là bạn đã có một chiếc máy lọc nước giả giống hệt như mới. Nếu không phải là người có kinh nghiệm thì khả năng mua phải máy lọc nước kém chất lượng là rất dễ xảy ra. Sử dụng máy lọc nước kém chất lượng không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe con người mà còn gây lãng phí, tốn kém khi mất nhiều tiền để sửa chữa hoặc thay mới sản phẩm.

Làm sao phân biệt được máy lọc nước thật - giả

Cách nhận biết máy lọc nước chính hãng bằng mắt thường

Để tránh mua phải máy lọc nước kém chất lượng, cũng như tránh mất tiền oan thì các chuyên gia đưa ra những kinh nghiệm lựa chọn đúng một chiếc máy lọc nước chính hãng cho gia đình như sau:

Thứ nhất, sản phẩm chính hãng phải có mã vạch của Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam cấp.

Thứ hai, tem chống hàng giả, hàng nhái do Bộ công an cấp và có thẻ cào xác thực bằng tin nhắn.

Thứ ba, khi đã là sản phẩm liên quan tới sức khỏe con người phải được phiếu kiểm định chất lượng do Bộ y tế cấp.

Thứ tư, trên thân máy, các lõi lọc nước có logo của hãng được dập nổi.

Thứ năm, trên sản phẩm phải có số điện thoại, địa chỉ công ty, địa chỉ nhà máy... cũng như phải có dấu đỏ xác nhận của công ty.

Thứ sáu, những phụ kiện đi cùng cũng phải có logo của hãng.

Máy lọc nước thật được Bộ y tế kiểm định chất lượng

Hiện tại thị trường Việt Nam, có báy bán rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau, trong đó máy lọc nước Jenpec – thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian ngắn, nhưng sản phẩm dần khẳng định là thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình. Hiện sản phẩm máy lọc nước Jenpec được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyến khích mọi người sử dụng. Để xem hàng trực tiếp tận mắt, quý khách hãy đến địa chỉ Số 14 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội hoặc gọi điện tới số 0902558282 - 0462558282 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00011

 Trong ngày: 01616

Trong tháng: 11027

    Tổng số: 1790747

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: