216-Đánh giá máy lọc nước Nano Geyser


Có lẽ máy lọc nước Nano Geyser không còn quá xa lạ với người tiêu dùng Việt, khi công nghệ Nano trở thành công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn không ít khách hàng tỏ ra băn khoăn về chất lượng nước sau khi lọc qua máy Nano Geyser. Trong nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ giúp khách hàng giải tỏa được tâm lý lo lắng đó.

Đánh giá về chất lượng nước

Cũng giống với các máy lọc nước khác, máy lọc nước Nano Geyser sau khi được lọc qua các hệ thống lõi lọc Nano đều được loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi sinh có hại tron nước như: Ecoli, amip, asen, khí clo trong nước máy, vi khuẩn gây bệnh đường ruột... Sau khi loại bỏ các thành phần độc hại trong nước thì nguồn nước vẫn giữ được những khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người như: Canxi, magie, kẽm... trong khi một số máy lọc nước thông thường không thể làm được điều này. Đặc biệt, nguồn nước sau lọc từ máy Nano Geyser đã được Bộ y tế Việt Nam chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế theo quy định với các hàm lượng khoáng chất cần thiết trong nước.

→ Máy lọc nước Nano Geyser lọc sạch nước hoàn hảo nhưng vẫn giữa lại các khoáng chất cần thiết trong nước.

Đánh giá về sự tiện dụng

Nếu như phần lớn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO phải dùng điện để loại bỏ vi khuẩn, thì nay máy lọc nước Nano Geyser vần loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn mà không cần dùng điện. Máy sử dụng công nghệ Nano hiện đại tận dụng áp lực tự nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Bằng việc sử dụng lõi Nano 4 in 1 chỉ 3 lọi lọc nhưng tương đương với 9 tầng lọc, nguồn nước sau đó đã được diệt khuẩn và đảm bảo an toàn. Sự tiện dùng khi dùng máy lọc nước Nano Geyser còn được thể hiện ở thời gian thay lõi lọc và kiểm soát lượng nước thải ra bên ngoài. Sau khi hết thời gian dùng lõi lọc, bạn chỉ cần thay mới lõi lọc là đã giải quyết được vấn để này mà không cần phải xả thải như các máy lọc nước thông thường.

Máy lọc nước Nano Geyser đảm bảo chất lượng tốt


→ Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không xả nước thải, từ đó tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước và khiến người dùng chủ động hơn mỗi khi sử dụng.

Đánh giá về hiệu quả kinh tế

Máy lọc nước Nano Geyser không dùng điện, không xả thải nước, điều này giúp người tiêu dùng hàng tháng tiết kiệm được khoản chi phí rất lơn. Hơn nữa máy được lắp ráp theo một quy trình chuẩn cho nên khi thay mới lõi lọc không mất nhiều chi phí. Đặc biệt, với sự trợ giúp của máy lọc nước Nano Geyser hàng tháng giá đình bạn không phải tốn thêm tiền mua nước đóng chai về phục vụ cho nấu nướng.

→ Máy lọc nước Nano Geyser giúp người tiêu dùng giảm bớt nhiều chi phí đáng kể trong cuộc sống hàng ngày của con người.

Đánh giá về tính thẩm mỹ

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano nhập khẩu từ Châu Âu cho nên từ chất lượng đến thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Máy lọc nước Nano Geyser với lối thiết kế nhỏ gọn, hài hòa không to cồng kềnh như mấy loại máy khác nên chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng sản phẩm.

→ Máy lọc nước Nano Geyser tính thẩm mỹ cao, nhỏ gọn và sang trọng.

Máy lọc nước Nano Geyser có kiểu dáng sang trọng

Tuy nhiên, máy cũng có hạn chế đó là phải lắp đặt ở vị trí cao có áp lực nước tổi thiểu là 5m, đối với trường hợp áp suất yếu phải dùng bơm tăng áp hoặc bình áp. Nhưng dù sao với khả năng lọc sạch nước hoàn hảo của máy lọc nước Nano Geyser, thì sở hữu máy trở nên rất cần thiết cho mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình sinh sống mà có nguồn nước chưa sạch.

Để mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng với giá hợp lý nhất, quý khách hàng hãy đến với hệ thống máy lọc nước hòa phát. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ có hiển thị bên dưới website.

  Xem thêm thông tin về máy lọc nước chính hãng tại máy lọc nước kangaroo chính hãng   hoặc máy lọc nước karofi chính hãng nhé.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00026

 Trong ngày: 00118

Trong tháng: 27347

    Tổng số: 1194226

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: