156-hệ thống lọc thô là gì ?


Hệ thống lọc thô chỉ sử dụng với mục đích sinh hoạt tắm,rửa,...không dùng để uống trực tiếp.

Có rất nhiều người hỏi hệ thống lọc thô là gì? tại sao đã mua máy lọc nước uống trực tiếp rồi còn phải lắp hệ thống lọc thô đầu nguồn nữa ?

Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng xin thưa với các bạn là đối với những nguồn nước sinh hoạt co chứa nhiều phèn,vôi ...việc  đưa trực tiếp nước qua máy r.o hoặc máy nano sẽ làm phá rất nhanh lõi lọc của máy sẽ làm cho máy lọc nước  nhanh hư và nguồn nước uống cũng sẽ ko được đảm bảo như luc đầu nữa. vì vậy ta nên lắp bộ lọc thô ngay đầu nguồn để xử lý phèn,vôi...và các tạp chất để bảo vệ được các thiết bị trong nhà như :máy giặt ,máy nước nóng,máy rửa chén ,.......cũng  như máy lọc nước uống được bền hơn.
Để hiểu rõ hơn thì các bạn hãy tìm đến những địa chỉ uy tin như :maylocnuochoaphat.com để được  tư vấn lắp đặt miễn phí .

Hệ thống lọc nước đầu nguồn hoạt động như thế nào?
Một hệ thống lọc nước đầu nguồn sử dụng cho toàn bộ ngôi nhà hoạt động bằng cách kết nối với dòng nước chính vào nhà của bạn, sau khi nước đi qua hệ thống lọc mới theo các đường ống tới tất cả các vị trí nhà bếp, nhà vệ sinh, bồn rửa, bồn tắm, vòi sen ... thậm chí cả máy máy giặt và vòi phân chia nước lọc.
Bằng cách này bạn có thể bảo đảm rằng bạn sẽ loại bỏ hoàn toàn cặn canxi và các chất gây ôi nhiễm khác cho toàn bộ hệ thống cấp nước của tòa nhà. 
Hệ thống lọc nước đầu nguồn có cấu tạo như thế nào?
Một hệ thống lọc nước đầu nguồn thường có các thành phần chính bao gồm:
- Cột lọc nước Composite 1054 
- Hạt Cation 
- Sỏi 
- Mangan 
- Than hoạt tính 
- Van hút muối 
- Máy bơm 
- Lọc thô PP lọc chặn các chất bẩn có kích thước từ 5 micron
Chất lượng nước sau khi lọc phụ thuộc vào tỷ lệ và thành phần các vật liệu lọc trong hệ thống lọc nước đầu nguồn. Do nguồn nước tại mỗi gia đình có các thành phần, tỷ lệ canxi, các hóa chất và sắt… khác nhau, vì vậy để cung cấp một hệ thống lọc nước đơn giản hiệu quả với tỷ lệ các vật liệu lọc hợp lý,
Hệ thống lọc nước đầu nguồn xử lý nước giếng khoan và nước máy sẽ có giải pháp riếng cho từng trường hợp. Nếu nước giếng khoan với tỷ lệ canxi, sắt cao cần loại bỏ thì với nguồn nước máy của thành phố, các hợp chất hữu cơ và clo là điều bạn cần xem xét việc loại bỏ.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00028

 Trong ngày: 00598

Trong tháng: 22161

    Tổng số: 1306659

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: