157-Không có nước thải liệu có sạch không?


Đã có rất nhiều người hỏi rằng máy lọc nước nano không có nước thải liệu uống có đảm bảo không?.Cơ chế lọc của máy nano như thế nào?

Công nghệ lọc Nano do các nhà khoa học người Nga phát minh trong vài thập niên gần đây. Máy lọc nước Nano không sử dụng điện mà hoạt động dựa vào áp lực nước từ trên cao chảy xuống, do đó sản phẩm có cấu tạo khá đơn giản bao gồm 5 cấp lọc chính, không có nước thải, không có bình áp chứa nước tinh khiết, người sử dụng dùng đến đâu, thiết bị sẽ lọc đến đấy, tốc độ lọc nhanh, liên tục.

Công nghệ loc Nano là công nghệ lọc tiên tiến nhất thế giới của Liên Bang Nga,ra đời từ 2005 ,Và đã trở thành quốc gia đứng đầu về công nghệ trong ngành lọc nước của thế giới.phương pháp làm sạch nước được biết đến như: lọc cơ học, trao đổi ion, hấp thụ và diệt khuẩn bằng bạc. Trong sự kết hợp với việc khoáng hoá các phương pháp này cho phép có được nước sạch lý tưởng, ngon và có lợi cho con người).

Lọc sạch cơ học(kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước(khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơLõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….

Máy lọc nước không đùng điện, không nước thải có tốt không?

Thông thường chúng ta đã quá quen với các dòng máy lọc nước gia đình cắm điện để hoạt động. Máy lọc nước dùng điện lọc sạch hầu hết các tạp chất, vi khuẩn tuy nhiên lại có nhược điểm làm mất đi khoáng chất trong nước có lợi cho sức khỏe con người và thải ra một lượng nước khá lớn gây lãng phí nguồn nước. Vậy đối với máy lọc nước không dùng điện, không nước thải thì sao? có khắc phục được tình trạng này? 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại công nghệ lọc nước với nhiều đặc tính khác nhau nhưng chủ yếu là 2 loại máy lọc nước dùng điện, có nước thải như máy lọc nước RO và máy lọc nước không dùng điện, không nước thải như máy lọc nước Nano. Với mỗi loại công nghệ đều có những ưu nhược điểm riêng và phù hợp với từng mục đích, từng loại nguồn nước khác nhau. Vậy so với máy lọc nước dùng điện, có nước thải thì máy lọc nước không dùng điện, không nước thải có tốt không, hoạt động như thế nào và có ưu điểm gì nổi trội hơn? bạn hãy cùng Daiichi tìm hiểu nhé.

Máy lọc nước không dùng điện sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu, trao đổi ion – tức là quá trình lọc diễn ra khi có sự tiếp xúc của nước với các phần tử lõi lọc. Đây là công nghệ lọc đòi hỏi cấu trúc và chất lượng vật liệu rất tốt để quá trình hấp thụ và trao đổi ion diễn ra triệt để.

Các vấn đề được giải quyết khi sử dụng máy lọc nước không dùng điện:

- Lọc sạch nước, loại bỏ vi khuẩn, kim loại nặng và các tác nhân có hại cho sức khỏe lơ lửng trong nước.

- Cơ chế trao đổi Ion giúp loại bỏ các chất độc hại, nhưng vẫn giữ được những hạt khoáng có lợi cho hoạt động của con người. Con người chúng ta như một vũ trụ thu nhỏ. Có nghĩa là trong vũ trụ, trên trái đất có những gì thì trong cơ thể chúng ta cũng có những thứ đó và gần như theo tỉ lệ tương tự tự nhiên. Thông thường nếu chúng ta lấy nước tự nhiên thì cung cấp đủ các chất cần thiết, nhưng chúng ra lại làm ô nhiễm nó, có những thành phần vượt qua ngưỡng cho phép nên gây hại. Nếu sử dụng may loc nuoc từ nước uống đến nấu nướng thì trong thời gian ngắn chúng ta mắc bệnh thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải,…

Ưu điểm nổi bật máy lọc nước không dùng điện:

- Máy lọc nước không dùng điện, không cần máy bơm. Tiết kiệm năng lượng 100%. Tạo nên sự an toàn và thuận lợi trong sử dụng ngay cả khi có điện và mất điện. Khi mất điện máy vẫn hoạt động bình thường, trong khi dùng khách hàng cũng không phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống động cơ và điện cung cấp, tránh các tại nạn về điện. Ngoài ra bạn còn có thể  tiết kiệm được chi phí vì không phải trả tiền điện hàng tháng.

- Máy lọc nước không có nước thải chất bẩn. Hiệu suất sử dụng nước là 100%. Đặc điểm này không gây nên lãng phí nước. Không gây phiền toái trong khi sử dụng.

- Một thiết bị lọc hoàn toàn an toàn khi sử dụng, không tạo ra tiếng ồn, không lo thiếu nước khi mất điện, không lo hỏng hóc hay gặp sự cố gì về điện.

- Lõi lọc tự khử được vi khuẩn, kể cả vi khuẩn chịu nhiệt. Phòng trừ bệnh dịch lan qua đường nước.

- Nước sau lọc vẫn giữ lại khoáng chất và vi lượng của thiên nhiên. Vật liệu nano lọc nước rất sạch, không sử dụng lõi tạo khoáng đưa chất lạ vào, làm thay đổi chất lượng nước.

Chỉ đưa thêm lõi tạo khoáng khi mà quá trình lọc trước đó đã làm mất hết các chất khoáng. Lõi tạo khoáng không tham gia quá trình lọc nước.

- Máy có kích thước nhỏ gọn, giá thành 1 lít nước lọc chất lượng cao là rất rẻ. Do máy lọc nước không dùng điện nên thích hợp cho cả thành phố, hay nông thôn, miền núi – Những nơi mà vẫn chưa có điện hay thường xuyên mất điện. Hơn nữa máy còn khá nhỏ gọn có thể mang đi bất kì nơi đâu, khi lọc chỉ cần có áp lực nước là được.

- Máy dễ dàng lắp đặt và tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy không dùng điện, không nước thải, để chọn được loại máy lọc nước tốt cần đảm bảo các tiêu chí sau:
- Công nghệ lọc phải gồm 4 quá trình: lọc khe hở, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và khử khuẩn bằng nano bạc
- Máy lọc nước không dùng điện không được phép sử dụng quá nhiều lõi lọc, vì nó sẽ làm giảm dòng chảy của nước cũng như làm tăng chi phí khi sử dụng. Theo thống kê, dòng máy 3 lõi là phù hợp nhất.
- Quá trình loại bỏ khuẩn phải là quá trình tiêu diệt hoàn toàn chứ không phải chỉ giữ lại, quá trình giữ lại sẽ làm cho vi khuẩn phát triển và ký sinh ngay trong lõi lọc

Máy lọc nước không dùng điện là loại máy phù hợp với thực tế về nguồn nước tại Việt Nam. Việc vận hành tiết kiệm, không phải dùng điện, không có nước thải đồng thời chi phí bảo hành thấp chính là chìa khóa cho việc giải quyết nhu cầu lọc nước của các hộ gia đình. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ những sản phẩm máy lọc nước không dùng điện trên thị trường để tìm được loại máy lọc nước phù hợp với gia đình. Chúc bạn thành công !

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00051

 Trong ngày: 00114

Trong tháng: 40492

    Tổng số: 1136771

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: