217-Lõi lọc Nano Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser


Máy lọc nước Nano Geyser là sản phẩm vô cùng cần thiết cho sức khỏe của mỗi người. Không chỉ tại Nga, máy, lọc nước Nano Geyser còn rất được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước khác trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada...

Bạn không biết rằng lõi lọc Nano Aragon chính là linh hồn và trái tim của máy lọc nước Nano Geyser. Bởi đây chính là lõi lọc quan trọng nhất giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút... có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết cho con người. Để giúp khách hàng thêm yên tâm khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser, sau đây hệ thống máy lọc nước Bình Minh chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về hữu ích về lõi lọc Nano Aragon này.

- Vật liệu lọc Aragon là loại polime có kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp gần nhau, chính nhờ kết cấu vô cùng sát như vậy kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó, cho nên nó có khả nẳng lọc sạch những chất bận hiệu quả.  Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với sự hấp thụ của than hoạt tính tốt nhất hiện nay.

- Lõi lọc Nano Aragon là một công nghệ lọc hiện đại được tích hợp bên trong máy lọc nước Nano Geyser. Lợi thế của lõi lọc này so với các công nghệ lọc cũ chính là có được tích hợp 4 cơ chế trong 1 lõi lọc duy nhất, đó chính là: lọc cơ học, lọc hấp thụ, lọc trao đổi ion, lọc và tiêu diệt vi khuẩn. Mỗi một cơ chế lọc lại đảm nhiệm chức năng khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là lọc sạch các chất bẩn có trong nước, mang lại nguồn nước tinh khiết nhất.

- Lõi lọc Nano Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe.  Lõi lọc còn có tính năng "chống rò rỉ", khi các chất bẩn bị tách ra không bao giờ có thể rơi lại vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc, các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng.

Lõi lọc Aragon trái tim của máy lọc nước Nano Geyser

- Không chỉ có khả năng lọc sạch vi khuẩn, ion kim loại nặng, clo... nhờ các lỗ lọc nhỏ đến 0,01µm mà lõi lọc Nano Aragon còn làm mềm nước, ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau đun, diệt khuẩn cực mạnh, cân bằng độ pH trong nước và cung cấp lượng khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

- So với lõi lọc RO, lõi lọc Nano Aragon trong máy lọc nước Nano Geyser có tuổi thọ dùng lâu hơn (từ 5 đến 10 năm), có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng ngay tại gia đình. Vì dùng dùng điện để lọc nước nên dù có mất điện cùng với bình chứa nước lớn, cho phép cả gia đình bạn vẫn có đủ nước để dùng.

- Nguồn nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser đã được chứng nhận là nước sạch tinh khiết an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Nếu sử dụng máy lọc nước Nano Geyser hàng tháng bạn vừa tiết kiệm được tiền điện vừa tiết kiệm được tiền mua nước đóng chai về sử dụng.

Để mua được máy lọc nước Nano Geyser thương hiệu nổi tiếng của Nga, quý khách hàng hãy đến với hệ thống máy lọc nước Hòa Phát. Tại đây chúng tôi chuyên bán máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, thời gian bảo hành dài hạn với giá bán cạnh tranh nhất trên thị trường. Qúy khách hàng có thể truy cập vào website http://maylocnuochoaphat.com/ để đặt hàng online nhanh nhất hoặc gọi tới số 0902558282 - 0462558282 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm thông tin về máy lọc nước chính hãng tại máy lọc nước kangaroo chính hãng   hoặc máy lọc nước karofi chính hãng nhé.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00020

 Trong ngày: 00213

Trong tháng: 40591

    Tổng số: 1136870

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: