177-Máy lọc nước NanoSky có tốt không?


Nanosky là thương hiệu máy lọc nước thuần Việt do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất theo đề tài nghiên cứu khoa học của giáo sư tiến sĩ Trần Hồng Côn. Nhiều người đặt câu hỏi là máy lọc nước Nanosky có tốt không?
 

Nanosky là thương hiệu máy lọc nước thuần Việt do Việt Nam nghiên cứu và sản xuất theo đề tài nghiên cứu khoa học của giáo sư tiến sĩ  Trần Hồng Côn. Nhiều người đặt câu hỏi là máy lọc nước Nanosky có tốt không? maylocnuochoaphat.com xin khẳng định đây là loại máy lọc nước chất lượng không thua kém bất cứ hãng nào hiện nay. Do được nghiên cứu và sản xuất trong nước nên giá của Nanosky khá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty cổ phần nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Nano là doanh nghiệp đã phát triển thành công nghiên cứu khoa học của giáo sư Côn để sản xuất ra những chiếc máy lọc nước thương hiệu Việt đầu tiên. Máy lọc nước Nanosky là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và công nghệ nano tạo ra những thiết bị lọc nước nhiều tính năng, phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

Máy lọc nước Nanosky white - Mầu trắng

Máy lọc nước Nanosky white tại Bình Minh

 

Máy lọc nước dành riêng cho người Việt:

 Nanosky được nhà sản xuất thiết kế dành cho người Việt Nam nên có kích thước phù hợp với người Việt, rất nhỏ gọn và kích thước chỉ khoảng 10 kg bao gồm cả vỏ, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không dùng điện. Đối với các vùng nông thôn thì vào mùa hè thường xuyên bị cắt điện do tình trạng thiếu điện gây ra. Với việc sử dụng máy lọc nước nanosky bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có đủ nước sinh hoạt ngay cả khi không có điện. Nước sau khi được lọc bởi nanosky bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Chiếc may loc nuoc thuần Việt 100% này không chỉ được sản xuất bởi nghiên cứu khoa học người Việt, công nghệ Việt mà toàn bộ thiết bị đều được sản xuất trong nước bởi các chuyên gia giỏi của Việt nam, không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

Mục đích của giáo sư Côn khi nghiên cứu công nghệ lọc nước nano này chính là giúp người dân vùng lũ Việt Nam có thể có nước sạch uống trực tiếp khi bị cắt điện do mưa lũ, nanosky có thể lọc bất kỳ loại nước nào thành nước sạch và uống trực tiếp. Sau 3 năm nghiên cứu và sản xuất thử nghiệm, công ty đã ra mắt người tiêu dùng sản phẩm máy lọc nước nano 100% Việt Nam mà chất lượng đã được tổ chức y tế thế giới WHO và tổng cục tiêu chuẩn đo lường Việt Nam chứng nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng quốc tế mà nanosky mang đến cho gia đình bạn. Nanosky thực sự là hàng Việt, giá Việt, tiêu chuẩn quốc tế.


Giá bán trung bình của máy lọc nước nanosky trên thị trường hiện nay ở mức trung bình thấp chỉ khoảng hơn 3 triệu đồng 1 máy, bất cứ hộ gia đình nào cũng có thể mua được. Không chỉ dừng lại ở đây, hiện nay công ty đang nghiên cứu cùng giáo sư Côn để cho ra loại máy lọc nước mini có kích thước chỉ bằng 1 chai nước lọc.

Bổ sung khoáng chất cần thiết cho nước

 
Nguồn nước tại Việt Nam được coi là những nơi ô nhiễm trên thế giới, chưa nhiều chất độc hại cho cơ thể như asen, chì, thủy ngân....Ra đời qua việc nghiên cứu nguồn nước tại Việt Nam nên không chỉ loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có hại cho cơ thể mà còn bổ sung thêm các khoảng chất cần thiết cho sự sống. Nanosky là sự kết hợp của 3 công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay là công nghệ hấp thụ chọn lọc, công nghệ xử lý AMoni, các chất hữu cơ và công nghệ diệt khuẩn bằng các phân tử nano bạc Ag+.

Máy lọc nước nanosky có 4 tầng xử lý bao gồm:

+ kim loại nặng như chì, thủy ngân, mangan...,

+ Tầng xử lý các chất hữu cơ

+ Tầng xử lý và loại bỏ amoni, asen.

+ Tầng tiệt trùng: sử dụng bạc nano thay cho clo và tia cực tím.

Nanosky sử dụng công nghệ hấp thụ chọn lọc sử dụng nano nam châm kim loại lên bề mặt vật liệu rỗng tạo tiết diện tiếp xúc lớn. Các nam châm nano này có lực hút rất mạnh có tác dụng hút các phân tử kim loại và giữ lại, để nước chảy qua.

Máy sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng nano bạc là công nghệ tiên tiến nhất hiện này, đây cũng là công nghệ diệt khuẩn đang được ứng dụng rộng rãi trên thế giới. Công nghệ này có thể diệt tới 99,99% vi khuẩn có trong nguồn nước, do vậy, nước sau khi được lọc bởi máy lọc nước nanosky gần như vô khuẩn.


Thông tin chi tiết về máy lọc nước nanosky cũng như những thiết bị lọc nước khác, quý khách vui lòng liên hệ với maylocnuochoaphat.com theo địa chỉ bên dưới website để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00034

 Trong ngày: 00136

Trong tháng: 27365

    Tổng số: 1194244

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: