231-Máy lọc nước RO thích hợp cho vùng nông thôn


Tại các vùng nông thôn của nước ta tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang được diễn ra ngày càng nhanh. Nếu không kịp thời xử lý đây chính là nguyên nhân làm xuất hiện nhiều loại bệnh nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

Tại các vùng nông thôn nước dùng trong sinh hoạt thường được lấy trực tiếp từ nước giếng khoan hya nước từ các vách núi, nước suối... Hầu hết những nguồn nước này khi bơm lên hay lấy về nhìn có vẻ rất trong, nhưng sau vài ngày sẽ chuyển màu, có mùi tanh. Theo nghiên cứu phần lớn nước ở vùng nông thôn bị nhiễm sắt, mangan, Asen, amoni, canxi, thuốc trừ sâu... Sử dụng nguồn nước ô nhiễm này trong thời gian dài sẽ là nguyên nhân làm xuất hiện các loại bệnh nguy hiểm, thậm chỉ cả ung thư. Vì thế, để bảo vệ sức khỏe và tính mạng của gia đình, việc lắp đặt máy lọc nước là rất quan trọng và hết sức cần thiết.

Các sản phẩm máy lọc nước hiện nay được ứng dụng 3 công nghệ lọc chính là: RO, Nano, UF. Trong đó máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO là sự lựa chọn thích hợp nhất để lọc nước sinh hoạt ở vùng nông thôn. Theo đánh giá của giới chuyên môn, sở dĩ máy lọc nước công nghệ RO thích hợp lọc nước nhiễm bẩn tại nông thôn bởi nó có những ưu điểm nổi bật sau:

- Màng lọc RO có kích thước lỗ lọc siêu nhỏ 0,0001 micron mà các chất rắn hòa tan trong nước như: thuốc trừ sâu, kim loại nặng... lại có kích thước phân tử lớn nên không thể đi xuyên qua màng lọc được và bị giữ lại bên trong.

- Các loại vi khuẩn, vi rút dù có kích thước nhỏ nhưng cũng không thể vượt qua được lỗ lọc siêu nhỏ của màng lọc RO, do đó nó không thể tồn tại cùng với phân tử nước.

 

Máy lọc nước RO Karofi

- Các ion kim loại tuy nhỏ nhưng bị hydra hóa, do các phân tử nước bao quanh cho nên nó trở nên cồng kềnh và khó có thể chui lọt qua màng RO được.

Dựa vào những ưu điểm tuyệt vời của màng lọc RO, bạn hãy nhanh tay mua sắm một sản phẩm máy lọc nước ứng dụng RO cho gia đình. Hiện nay, các loại máy lọc nước như: Kangaroo, Jenpec hay Karofi có sử dụng màng lọc RO để lọc sạch vi khuẩn, tạp chất tồn tại trong nước. Ngoài khả năng lọc sạch chất bẩn, máy còn được bổ sung thêm lõi lọc tạo khoáng, giúp nguồn nước đầu ra không chỉ sạch khuẩn mà còn giàu khoáng chất rất tốt cho sức khỏe con người. Theo kết quả nghiên cứu của giới chuyên môn, nguồn nước sau khi được lọc qua màng lọc RO được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng để uống trực tiếp ngay, hay nếu đun sôi không để lại cặn bẩn.

Như vậy, qua những chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm lựa chọn đúng sản phẩm máy lọc nước cho gia đình. Để được tư vấn và giới thiệu chi tiết về từng thiết bị máy lọc nước, bạn hãy gọi tới số 0902558282 - 0462558282 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của http://maylocnuochoaphat.com/ tại số 14 Trường Chinh - Đống Đa - Hà Nội.

  Xem thêm thông tin về máy lọc nước chính hãng tại máy lọc nước kangaroo chính hãng   hoặc máy lọc nước karofi chính hãng nhé.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00069

 Trong ngày: 00222

Trong tháng: 27451

    Tổng số: 1194330

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: