219-Những lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser


Để chiếc máy lọc nước Nano Geyser của gia đình bạn hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ thì bạn cần lưu ý tới những điều sau đây trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser

Theo giới chuyên gia muốn máy lọc nước Nano Geyser lọc sạch nước hiệu quả cũng như kéo dài thời gian sử dụng, người tiêu dùng cần đặc biệt chú ý đến những vấn để như sau:

- Trong lần đầu sử dụng máy lọc nước Nano Geyser thì hãy mở nước cho chảy đến khi nước trong hoàn toàn, sau khoảng 20 – 30 phút là được.

- Mở van nước trong 5 phút để nước bắt đầu chảy ổn định giúp nguồn nước được cung cấp ổn định hơn.

- Tuyệt đối không được lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng, như vậy sẽ khiến máy hoạt động không hiệu quả và nhanh hư hỏng hơn.

- Trong quá trình sử dụng nếu máy gặp những sự cố bất thường như: nước chảy chậm, mất nước, nước không sạch... không nên tự ý thay mới lõi lọc hay sửa chữa mà hãy gọi nhân viên kỹ thuật của hàng tới kiểm tra.

Khi máy lọc nước gặp sự cố nên tìm sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật

- Máy lọc nước Nano Geyser hoạt động không dùng điện cho nên muốn máy lọc sạch nước hiệu quả cần phải lắp đặt ở vị trí có áp lực nước tối thiểu là 5m. Trường hợp nước yếu thì có thể dùng bơm tăng áp hoặc bình áp.

- Nguồn nước sau lọc từ máy Nano Geyser được chứng minh là nước sạch tinh khiết không cần đun sôi, nhưng nếu muốn đun sôi nước để dùng mà gặp hiện tượng kết tủa trên mặt nước thì bạn không phải lo lắng bởi đó là hiện tượng bình thường. Những kết tủa đó chính là của canxi và magie điều này chứng tỏ nguồn nước sau lọc chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

- Muốn máy lọc nước Nano Geyser có tuổi thọ sử dụng lâu thì bạn cần thay mới lõi lọc định kỳ theo quy định của nhà sản xuất và giúp nguồn nước càng trở nên tinh khiết, giàu khoáng chất hơn.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết không những tốt cho sức khỏe mà còn có tác dụng phòng tránh các nguyên nhân gây bệnh đường ruột, tiêu hóa, dạ dày... ở con người. Để đảm bảo sức khỏe cho mình và người thân bạn hãy lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser cho gia đình.

Tại sao nên mua máy lọc nước Nano Geyser tại Bình Minh

Hệ thống máy lọc nước Bình Minh tự hào là nhà phân phối, cung cấp máy lọc nước Nano Geyser cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh... tại TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh, thành khác trong cả nước. Những sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser có bán tại Bình Minh để có kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp và đặc biệt thích hợp với nguồn nước tại Sài Gòn. Khi đến Bình Minh mua máy lọc nước, nhân viên bán hàng sẽ tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm mà gia đình bạn đang cần với mức giá thấp nhất.

Mua máy lọc nước Nano Geyser tại Bình Minh

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của Máy Lọc Nước Hòa Phát sẽ lắp đặt nhanh chóng, sửa chữa bào hành sản phẩm chu đáo, khiến mọi khách hàng cảm thấy hài lòng. Nếu trong quá trình sử dụng gặp bất cứ khó khăn nào chỉ cần liên hệ tới chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà giúp kiểm tra và khiến máy hoạt động trở lại bình thường. Đặc biệt, chính sách sau mua hàng tại Bình Mình vô cùng hấp dẫn như: hỗ trợ vận chuyển nhanh chóng, lắp đặt miễn phí tại nhà, bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ sản phẩm... Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng, giúp khách hàng có thêm cơ hội sở hữu máy lọc nước Nano Geyser với mức giá chỉ có trong mơ.

Để được tư vấn chi tiết về từng sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline: 0902558282 - 0462558282 hoặc truy cập vào http://maylocnuochoaphat.com/ để đặt hàng online nhanh nhất.


 Xem thêm thông tin về máy lọc nước chính hãng tại máy lọc nước kangaroo chính hãng   hoặc máy lọc nước karofi chính hãng nhé.

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00023

 Trong ngày: 00318

Trong tháng: 27547

    Tổng số: 1194426

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: