202-Nước giếng khoan có phải lọc không?


Nước giếng khoan có phải lọc không?

Giếng khoan là nguồn cung cấp nước chủ yếu ở các vùng nông thôn vì không có nước máy. Tùy từng vùng mà nước giếng khoan được khai thác ở những độ sâu khác nhau. Trước đây, nước khai thác từ giếng khoan sạch và tốt cho sức khỏe do nước mưa được ngấm qua lớp đất đá. Nhưng hiện nay thì nguồn nước mưa cũng như nước sông suối đều bị ô nhiễm, dù được lọc qua lòng đất cũng không lọc sạch được các chất độc có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy mà nước sau khi khai thác từ giếng khoan lên cần được lọc qua các hệ thống lọc nước như máy lọc nước kangaroo để có thể lọc sạch tạp chất và diệt khuẩn. 

Hiện nay nhu cầu sử dụng máy lọc nước gia đình rất cao và chiếc máy lọc nước đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Các loại thiết bị lọc nước hiện nay phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về nước đầu ra sau khi lọc như phải loại hoàn toàn tạp chất có trong nước, loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và các chất có nguy cơ gây ung thư như chì, asen, thủy ngân.... đồng thời cũng phải lọc sạch các loại thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật vì những loại này thường có trong nước giếng khoan và không thể lọc sạch trong lòng đất.

http://www.maylocnuochoaphat.com/Image/TinTucRef/440-may-loc-nuoc-karofi-thong-minh-9-loi-iro-9.jpg

Máy lọc nước Karofi thông minh 9lõi iRO 9

Giá : Máy lọc nước Karofi thông minh 9 lõi iRO 9 UV ( không vỏ tủ): 4.900.000 vnđ.

Ưu điểm vượt trội:

Đen UV Diệt khuẩn loại bỏ Vi Khuẩn 100%e
1.Tích hợp bộ vi mạch thông minh tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng RO
2.Loại bỏ hoàn toàn Asen, Amip ăn não
3.Nước đầu ra đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về nước uống tinh khiết
4.Chữ dập nổi tiêu chuẩn
5.Đặc biệt TEM CHỐNG HÀNG GIẢ

Loại máy lọc nước nào dùng để lọc nước giếng khoan?

Nước giếng khoan được coi là sạch hơn các nguồn nước khác vì được khai thác ở độ sâu hàng chục mét dưới lòng đất, trong quá trình thấm từ mặt đất xuống lòng đất và trong quá trình chảy trong lòng đất, nước đã được lọc khá nhiều tạp chất, thường chỉ còn lại kim loại nặng, vi khuẩn và các chất hóa học. Vì vậy lời khuyên cho bạn  là dùng máy lọc nước RO như máy lọc nước karofi hay kangaroo chính hãng. Đặc điểm của loại máy RO là có thể lọc sạch mọi nguồn nước đầu vào và nước sau khi lọc luôn đảm bảo độ tinh khiết theo tiêu chuẩn thế giới cũng như đạt chuẩn nước uống của cục quản lý chất lượng và bộ y tế Việt Nam. Nước sau khi lọc bởi máy lọc nước kangaroo hay karofi luôn đảm bảo độ tinh khiết và tiệt trùng, bạn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi hay sử dụng các biện pháp lọc nào khác.

Nên chọn hãng máy lọc nước nào dành cho giếng khoan?

Như đã phân tích ở trên thì biện pháp tối ưu cho giếng khoan là sử dụng máy RO, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy lọc nước RO của các hãng khác nhau. Bạn nên lựa chọn những hãng uy tín có thương hiệu lâu năm và được nhiều người Việt sử dụng như máy lọc nước karofi hay máy lọc nước kangaroo. Đây là những hãng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của các tổ chức thế giới cũng như của bộ y tế Việt Nam.

Mua máy lọc nước giếng khoan ở đâu tốt?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước với hàng chục showroom trên toàn quốc, maylocnuochoaphat.com cam kết sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất với giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng, không bán hàng kém chất lượng giúp bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới website hoặc xem thêm thông tin về các sản phẩm cũng như thông tin hữu ích khác tại maylocnuochoaphat.com

Nguồn: maylocnuochoaphat.com

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00027

 Trong ngày: 00278

Trong tháng: 27507

    Tổng số: 1194386

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: