238-Nước ô nhiễm nguyên nhân hàng đầu gây bệnh ung thư


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy, sử dụng nước sinh hoạt nhiễm bẩn chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh ung thư.
 
Nguyên nhân khiến nước sinh hoạt ô nhiễm

Để bảo vệ nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên khan hiếm và ngăn chặn bệnh ung thư, trước hiện cần biết chính xác nguyên nhân gây ra tình trạng này để kịp thời xử lý. Theo các các nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm nước gồm có:

- Nguồn nước sinh hoạt ô nhiễm do quá trình công nghiệp hóa, đô thị hóa quá nhanh khiến vùng nước bề mặt lãnh thổ ngày một ít đi. Đặc biệt, tại các làng nghề, khu công nghiệp... tình trạng nước ô nhiễm diễn ra nghiêm trọng hơn bởi lượng rác thải, khí thải, chất thải, thải ra môi trường quá lớn.

- Rác thải sinh hoạt từ khu đô thị, rác thải làng nghề, nước thải khu công nghiệp, rác thải y tế không được xử lý mà trực tiếp thải ra môi trường khiến nguồn nước bề mặt và nước ngầm ngày càng ô nhiễm.

- Dân số tăng quá nhanh cùng với quá trình tăng nhanh công nghiệp hóa, nguồn nhân lực thiếu thốn, nhận thức của con người về bảo vệ môi trường chưa cao cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến nguồn nước sinh hoạt ngày càng ô nhiễm và khan hiếm.

 

Nước bẩn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

 

Ảnh hưởng của nước sinh hoạt nhiễm bẩn tới sức khỏe

Nhiều kết quả nghiên cứu có ảnh hưởng nghiêm trọng của việc dùng nước ô nhiễm cho sinh hoạt là có tác động tiêu cực tới sức khỏe của con người, đặc biệt và làm tăng nguy cơ mắc ung thư. Rất nhiều người dân sinh sống và làm việc lại các làng nghề truyền thống của Việt Nam, do chưa có cách xử lý nước nhiễm bẩn nên số người mắc các bệnh liên quan về da, bệnh tiêu chảy, bệnh viêm kết mạc, bệnh ung thư không ngừng tăng lên.

Trường hợp sử dụng nước sinh hoạt nhiễm chì con người sẽ mắc bệnh thần kinh, bệnh thận, bệnh thiếu máu. Dùng nước sinh hoạt chứa asen con người rất sẽ mắc ung thư, nhất là ung thư da. Ngoài ung thư ra thì khi dùng nước chưa sạch con người còn có nguy cơ mắc các bệnh khác như: tiêu hóa, giun sán, bệnh xương khớp, bệnh đường ruột...

Máy lọc nước giải pháp cung cấp nước sạch hàng đầu

Nước sạch luôn là nhu cầu thiết thực của bất cứ người dân nào. Tuy nhiên, để có nguồn nước sinh hoạt an toàn để sử dụng trong tình hình nước ngày càng ô nhiễm như hiện nay thì đòi hỏi phải có sự nỗ lực của chính người dân. Đó chính là sử dụng nước uống sôi, xây dựng bể lọc nước và tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức bảo vệ nước sạch của người dân.

 

Máy lọc nước Karofi sự lựa chọn của nhiều gia đình

 

Trong số rất nhiều giải pháp được đưa ra thì, sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu. Một số máy lọc nước hiện đại ứng dụng công nghệ lọc RO hoặc Nano có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các thành phần chất nguy hiểm có trong nước như: chì, sắt, asen, các kim loại nặng, vi khuẩn... nhằm trả lại nước sạch tinh khiết cho con người. Kết quả kiểm tra cho thấy những máy lọc nước như: kangaroo, karofi, jenpec, nano sky... sau khi lọc đảm bảo là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi và còn được bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người.

Nếu bạn và gia đình đang phải sử dụng nguồn nước sinh hoạt chưa sạch, thì hãy trang bị ngay một chiếc máy lọc nước công nghệ cao nhằm mang lại nguồn nước sạch khuẩn nhất và đảm bảo sức khỏe cho cả nhà. Quý khách hàng có thể mua máy lọc nước chính hãng với giá rẻ nhất tại địa chỉ: http://maylocnuochoaphat.com/

 

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00022

 Trong ngày: 00659

Trong tháng: 22222

    Tổng số: 1306720

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: