166-Tiêu chuẩn chọn máy lọc nước


Hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị lọc nước với nhiều phiên bản, chất lượng và giá cả khác nhau. Vậy làm thế nào để chọn sản phẩm được bình lọc nước tốt nhất ?
 


Cùng với sự bùng nổ dân số, tốc độ công nghiệp hóa  và đô thị hóa nhanh chóng thì việc ô nhiễm nước để dùng càng là vấn đề lớn của xã hội, gây ảnh hưởng không hề  nhỏ đến sức khỏe của nhân chủng loại. Vì vậy để chọn được một chiếc dụng cụ lọc nước sạch tốt nhất là vấn đề được nhiều gia đình và doanh nghiệp quan tâm, ngay cả nước để dùng máy cũng chưa  sạch như mắt thường đã thấy vì nó chứa một hàm lượng chất có hại cho con người như các kim loại nặng sắt, Mangan, clo, canxi….
máy lọc nước tốt nhất cần phải dựa trên những tiêu chí sau:
 

Máy lọc nước kangaroo RO KG103 - 6 Lõi lọc

 
- thiết bị lọc nước phải lọc được các chất bẩn, vi khuẩn, vi rút, clo…có trong nước.
- Phải lọc sạch được tất cả kim loại nặng độc hại có trong nước để sinh hoạt như Chì, Mangan, Sắt, Asen (đây là một chủng loại chất độc vô cùng gây nên bện ung thư)
- nước để sinh hoạt đã được lọc ra phải giữ được các khoáng chất có lợi
- Sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nếu là hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì phải có CO-CQ.
- Sản phẩm phải được cấp giấy chứng nhận về chất lượng của cơ quan có thẩm quyền như viện Đo Lường Chất Lượng, Viện Y Học Vệ Sinh Môi Trường.
- Đảm bảo về an toàn, tiết kiệm, không tốn điện, không tốn nguồn nước.

- Các chế độ bảo hành bảo trì và dịch vụ kèm theo hấp dẫn.
- Giá cả sản phẩm phù hợp ( Hãy là người dùng tiêu dùng thông thái ).
- Để có thể lựa  lựa chọn được máy lọc nước tốt nhất quý khách hàng nên tìm hiểu rõ nguy
- Nguyên lý hoạt động của hệ thống của máy lọc nước đó. Đặc điểm, cấu tạo của các lõi lọc từ vật liệu gì ?
- ngày nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại dụng cụ lọc nước sạch và nhiều thông tin quảng cáo trái chiều nhau kiến khách hàng khó phân biệt được phiên bản sản phẩm nào là tốt và phù hợp với gia đình mình nhất.
=>Tóm lại là không có dụng cụ lọc nước sạch nào tốt nhất cũng như không có máy nào kém chất lượng, mà mỗi mẫu mã máy sẻ sử dụng phù hợp với đặc thù nguồn nước từng vùng, từng nơi. và tùy vào mục đích sử dụng để chọn phiên bản máy phù hợp.
Kinh nghiệm trước khi mua hàng Hãy gọi điện hỏi chuyên gia tư vấn trước khi quyết định sử dụng may loc nuoc mẫu mã nào để phù hợp với gia đình mình
Đến với Chúng tôi mỗi nhân viên là một chuyên gia về nước để sinh hoạt cam kết sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất .

Tin tức mới nhất

Bán hàng TP. HCM1

0937.083.444
028.3882.6882

Bán hàng TP. HCM2

0935.000.555
028.35.000.555

Ảnh

Hiện số gọi đến

Phần mềm Hiện số gọi đến

Thống kê

     Online: 00029

 Trong ngày: 00126

Trong tháng: 27355

    Tổng số: 1194234

SP xem nhiều

Tìm kiếm sản phẩm: